Tin Tức

 • Trẻ hóa làn da với XS MAX Collagen

  Trẻ hóa làn da với XS MAX Collagen

  Admin 06/10/2022 Tin Tức 105view
  Bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn sở hữu vẻ đẹp trường tồn với thời gian, đặc biệt là những người đã bước qua tuổi 30. Ở độ tuổi này, người phụ nữ đã thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong gia đình, thông thái trong cuộc sống nhưng sự lão hóa là điều khiến họ vẫn đau đầu. Vậy tại sao khi càng nhiều tuổi, da lại xuất hiện nhiều nếp nhăn, thâm nám, khô và xỉn màu? Đó là do một lượng lớn collagen – yếu tố hàng đầu giúp trẻ hóa da trong cơ thể bạn đang dần biến mất.

 • Làn da căng mịn sau khi sử dụng XS MAX Collagen

  Làn da căng mịn sau khi sử dụng XS MAX Collagen

  Admin 06/10/2022 Tin Tức 93view
  Collagen được xem như một sản phẩm tuyệt vời giúp chị em chăm sóc nhan sắc của mình. Các loại Collagen làm trắng da trên thị trường khá đa dạng, với nhiều thành phần, nguồn gốc và hình thái khác nhau. Do đó, bạn phải hết sức chú ý lựa chọn sao cho đúng đắn, tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng hoặc không phù hợp với nhu cầu.

 • Nước uống XS MAX Collagen hỗ trợ điều trị nám từ bên trong

  Nước uống XS MAX Collagen hỗ trợ điều trị nám từ bên trong

  Admin 06/10/2022 Tin Tức 78view
  Collagen là sản phẩm làm đẹp được nhiều chị em quan tâm trong quá trình làm làm đẹp. Bởi vì công dụng tuyệt vời của collagen mang lại rất lớn, nó giúp tái tạo làn da, giúp da có sự đàn hồi tốt, hỗ trợ đẩy lùi quá trình lão hóa. Bước qua độ tuổi 30, hàm lượng collagen trong cơ thể của bạn bắt đầu bị suy giảm. Lúc này, cả về mặt số lượng lẫn chất lượng của collagen đều không còn được như trước. Kéo theo đó chính là những hệ lụy lão hóa xuất hiện, trong đó có cả nám da. Chính vì vậy, việc bổ sung collagen sẽ giúp cho bạn duy trì được vẻ trẻ trung và tươi tắn.

0866966968